ก่อนตายจำเป็นต้องไปสักหนึ่งครั้ง

เปิดที่เที่ยวที่ก่อนตายอย่างไรก็จำต้องไปทดลองให้ได้สักหนึ่งครั้งในชีวิต


พูดได้ว่าคนจำนวนไม่น้อยนั้นควรมีที่เที่ยวที่บอกบุคคลอื่นได้ว่าที่นี้เป็นที่ที่พวกเราเคยไปแล้วประทับในเยอะที่สุดและก็ยังมีการดูแลรวมทั้งความสบายที่ยากที่จะละเลยไปได้ไม่ว่าจะเป็น สมุทร เทือกเขา แม่น้ำ หรือแม้กระทั้งที่ที่เข้าไปถึงยากในป่าลึกแล้วก็แต่ละที่นั้นก็มีที่ๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยทั่วทั้งโลกต้องการจะไปสักหนึ่งครั้งให้ได้ก่อนตายด้วยเหมือนกันพวกเราไปดูกันเลยว่ามีที่ไดบ้าง

น้ำตก lguazu

น้ำตกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศบราซิลเลยก็ว่าได้มันตั้งอยู่ที่เมืองอาร์เจนว่ากล่าวน่า พวกเราสามารถไปยืนดูสายน้ำไหลได้อย่างมากยิ่งกว่านั้นพวกเรายังสามารถเห็ตรุ้งกินน้ำได้ตลอดระยะเวลาอีกด้วยเนื่องจากว่านี้ตกนี้นั้นมีความสูงเป็นอันมากทำให้มีละอองน้ำที่รอสร้างรุ้งให้พวกเราได้มองเห็นอยู่เสมอตลอดทั้งวันอย่างยิ่งจริงๆกล่าวได้ว่างามไม่แพ้ตรงไหนเลย

หนึ่งในที่ที่ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากฝันว่า

ต้องการที่จะให้แฟนพาไปสักหนึ่งครั้งในชีวิตเพราะว่านี้เป็นที่ที่งามที่สุดเลยก็ว่าได้สำหรับที่เที่ยวแบบเกาะด้วยเหตุว่าด้วยบ้านแบบทรงเล็กแล้วก็ลักษณะอากาศที่แสนจะแจ่มใสทั้งยังน้ำแล้วก็ธรรมชาตินั้นเปิดโอกาสเหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่งทำให้ มัลดีฟ นั้นเป็นอีกที่หนึ่งที่คนนิยมที่จะพาคู่ครองที่พึ่งจะสมรสกันใหม่ๆไปฮันนีมูนกันเยอะๆอย่างยิ่งจริงๆ

ภูเขาไฟ ฟูจิ

ถ้าเกิดเอ่ยถึงการไปท่องเที่ยวดูเทือกเขาแล้วอาจจะไม่มีผู้ใดไม่รู้ภูเขาไฟ ฟูจิ ที่คั้งอยู่ที่ประเทศ ประเทศญี่ปุ่น แน่นอนเพราะว่ามันดังมากมายอีกทั้งในประเทศรวมทั้งนอกประเทศเพราะเหตุว่าเนื่องจากว่ามันมีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปีทำให้มีนักท่องเที่ยวผู้คนจำนวนมากบินไปดูมันอยู่คลอดตลอดปีแถมด้านล่างยังมีแม่น้ำขนาดใหญ่ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับมันอีกด้วยบอกได้เลยว่าหากคนใดกันท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วไม่ไปภูเขาไฟ ฟูจิ ก็เสมือนไปไม่ถึงที่เลยก็ว่าได้น่าฟังนักเดินทางหลายๆคนที่ไปต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเราจะกลับมาอีกรอบแน่ๆด้วยเหตุว่ามันสวยสดงดงามมากมายและไม่รู้ดีว่ามันจะอยู่กับพวกเราไปได้อีกนานขนาดไหน

Great Ocean Road ประเทศออสเตรเลีย

พูดได้ว่าเป็นที่ซึ่งสามารถขับขี่รถไปจนกระทั่งสุดแนวได้เลยก็ว่าได้ด้วยการที่มันเป็นผาสูงทำให้คนไม่ใช่น้อยเลือกที่จะขับขี่รถดูความงดงามอยู่ข้างบนแทนที่จะลงไปข้างล่างเนื่องจากตัว Great Ocean Road นั้นมีความสูงชันและก็ยังมีนให้เลือกดูหลายสายพันธุ์ไม่สนเท่ห์ใจเลยว่าเพราะเหตุใดนักเดินทางแบบขับขี่รถหลายท่านถึงถูกใจที่นี้เพราะเหตุว่าตัวใันเองนั้นสามารถบอกได้เลยว่าถ้าเกิดได้ลองสักหนึ่งครั้งในชีวิตก็คุ้มน่าแล้วสำหรับผู้ที่ถูกใจขับขี่รถท่องเที่ยว

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *